TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN NHÀ HÀNG RAKUEN BBQ

Các nhà hàng Nướng Lẩu hiện nay đang rất được phổ biến trong ngành ẩm thực. Bởi ăn đồ nướng, ăn lẩu cùng với người thân tạo không gian ấm cúng, nhưng mùi đồ nướng là mùi lẩu ám vào người thì không dễ chịu chút nào. Và hệ thống hút khói tại bàn xuất hiện giúp giải quyết được vấn đề ám mùi, cay mắt, ám dầu mỡ cho khách hàng và chủ nhà hàng.

Nhà hàng RAKUEN BBQ chi nhánh 2 tại 82-84 Bàu Cát, Quận Tân Bình, Tp HCM là một trong những nhà hàng áp dụng hệ thống hút khói tại bàn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kính nghiệm, Inox Kim Thịnh hân hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn cho nhà hàng.

cung cấp thiết kế hệ thống bbq rakuen
Với quầy LINE chứa nhiều topping đồ ăn tươi ngon, mang lại nhiều sự chọn lựa cho thực khách.

Với số lượng ống điếu khác nhau, chiều dài đường dẫn khác nhau, chúng ta cần tính toán lưu lượng đường ống chính, đường ống phụ cũng như công suất quạt hút cho phù hợp. Inox Kim Thịnh là đơn vị đầu ngành, có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn thiết kế đảm bảo cho hệ thống hút khói tại bàn đạt chất lượng hút, giúp giảm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

đường ống bbq rakuen

Hệ thống hút khói tại bàn có 2 loại: Hút khói âm bàn và Hút khói bằng ống điếu. Tại RAKUEN BBQ, hệ thống hút khói bằng ống điếu được áp dụng, đường ống dẫn khói được gắn sát trần nhà. Đường ống sơn màu tương đồng với trần nhà tạo ấn tượng, tăng thẫm mỹ của hệ thống.

cung cấp thiết kế hệ thống đường ống bbq rakuen
Hệ thống đường ống BBQ hút khói tại bàn
cung cấp thiết kế hệ thống bbq rakuen bbq
Đường ống dẫn khói được sơn xám theo màu của trần nhà, mang lại tính thẫm mỹ

Các ống điếu có khả năng kéo dài, được kéo xuống sát lò nướng để hút khói mỗi khi nướng, ngăn ngừa khói và dầu mỡ ám vào quần áo thực khách. Ngoài ra ống điếu còn có thể bổ sung thêm hộp đèn, để chiếu sáng thức ăn đang nướng, giúp thực khách canh trở thức ăn trong quá trình nướng.

ống điếu bbq rakuen
Không gian rộng rãi, tạo sự thoải mái mát mẻ khi ăn uống

Là một trong những công ty đầu ngành, Inox Kim Thịnh tự tin sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị cũng như những dịch vụ chất lượng nhất. Rất vinh hạnh khi được đồng hành và góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *