TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG THIẾT BỊ BẾP/QUẦY PHA CHẾ

Để có thể vận hành một hệ thống thiết bị bếp/quầy pha chế một cách hợp lý và hiệu quả nhất, chúng ta cần phải trang bị các kiến thức chuyên môn. Ví dụ như để mở một nhà hàng âu chúng ta cần các thiết bị nào, số lượng thiết bị như nào là đáp ứng đủ công suất, vận hành như thế nào để đảm bảo quy trình 1 chiều, chỗ nào cần bàn chỗ nào cần tủ… Bởi vậy, khi bắt đầu chuẩn bị một dự án thì chúng ta cần phải lựa chọn những nhà thầu có kinh nghiệm trong ngành, có khả năng tư vấn thiết kế hệ thống thiết bị bếp/quầy pha chế, để có thể tham khảo và lựa chọn một cách hợp lý. Nhằm mục đích có được một quy trình vận hành thuận lợi nhất, các thiết bị bếp/pha chế phù hợp nhất.

tư vấn thiết kế hệ thống thiết bị bếp quầy pha chế
BẢN VẼ BỐ TRÍ SƠ BỘ THIẾT BỊ BẾP 2D TRÌNH CHỦ ĐẦU TƯ
tư vấn thiết kế hệ thống thiết bị bếp quầy pha chế 3d
BẢN VẼ BỐ TRÍ SƠ BỘ THIẾT BỊ BẾP 3D TRÌNH CHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài việc là đơn vị sản xuất và cung cấp các thiết bị inox chất lượng, Inox Kim Thịnh còn mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ “tư vấn thiết kế hệ thống bếp/quầy pha chế” tốt nhất. Với độ ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang tới cái nhìn tổng quát hơn dựa trên bản vẽ 2D cũng như bản vẽ 3D. Khách hàng có thể dễ dàng xem xét đánh giá và thay đổi trên bản vẽ, để có thể thống nhất về quy trình vận hành cũng như các thiết bị của dự án.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *