TƯ VẤN THIẾT KẾ – CUNG CẤP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG TOPPING BEEF DIAMOND

Nhà hàng Topping Beef Diamond tọa lạc tại Tầng 5, Trung tâm thương mại Diamond, số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Với không gian trẻ trung, sang trọng cùng với các món ăn đậm chất Châu Âu sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiêm tuyệt vời trong quá trình ăn uống.

Nhận được sự tin tưởng từ Chủ Đầu Từ, trải qua khoảng thời gian tư vấn thiết kế, hiện nay Inox Kim Thịnh đã hoàn thiện việc cung cấp lắp đặt thiết bị bếp cũng như tiết bị quầy bar cho nhà hàng.

Inox Kim Thịnh cung cấp lắp đặt các thiết bị bếp cho nhà hàng Topping Beef Diamond

Với mặt bằng thiết bị bếp không vuông vức, Inox Kim Thịnh đã tận dụng rất nhiều không gian và giúp không gian bếp rộng rãi dễ đi lại

Khu sơ chế và khu rửa gọn hàng, đáp ứng đủ công suất hoạt động cho bếp

Ngoài ra, khu vự quầy bar được các nhân viên của Inox Kim Thịnh dựa vào thực tế để đo và làm các mặt bằng bo góc theo thiết kế của nhà thầu nội thất. Giúp cho không gian khu vực quầy bar được đẹp mắt và sang trọng hơn.

Khu vực quầy bar- quầy cooktail đưuọc decor rất đẹp mắt và sang trọng

Các thiết bị do Inox Kim Thịnh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mỹ, giúp quầy pha chế luôn bắt mắt
Nhân viên nhà hàng dọn dẹp và che đậy các thiết bị lúc tan làm, tránh bụi ảnh hưởng an toàn vệ sinh

Với nguồn lực hiện có, Inox Kim Thịnh tin rằng sẽ luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất, từ quá trình tư vấn thiết kế cho tới quá trình thi công lắp đặt. Rất mong nhận được sự hợp tác cũng như sự đánh giá của Quý khách hàng.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *