Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thiết bị lạnh tủ đông lạnh công nghiệp
bảo quản thực phẩm

Dòng sản phẩm tủ đông, tủ mát công nghiệp là những sản phẩm thuộc thiết bị tủ đông lạnh công nghiệp được sử dụng rất nhiều và cần thiết ở hầu hết trong các khu kho bảo quản thực phẩm của các khu bếp công nghiệp,
bếp nhà hàng… trong thời gian dài, mang lại những nguyên liệu thực phẩm sạch bởi luôn giữ được độ tươi ngon của từng loại thực phẩm.

Tủ đông lạnh công nghiệp

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp cao cấp

Tính năng sử dụng vượt trội của các sản phẩm tủ đông tủ mát công nghiệp
Tủ đông tủ mát công nghiệp được cung cấp bởi Inox KIM THỊNH, với các mẫu mã sản phẩm chất lượng cùng
kiểu dáng cao cấp vượt trội hơn rất nhiều so với các thiết bị lạnh hàng nhập hay các loại tủ đông tủ mát thông thường khác. Sử dụng tiện lợi với thiết kế linh động, đảm bảo tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn trong khâu vận hành, với môi trường và thực phẩm được bảo quản, kích thước không gian sử dụng bên trong các sản phẩm tủ đông tủ mát rộng, cho phép trọng tải lớn. Qua đó luôn phù hợp cho tất cả các loại thực phẩm được sử dụng trong quá trình bảo quản.

Giá tủ đông công nghiệp 4 cánh inox

Cấu tạo thiết bị tủ đông – tủ mát công nghiệp

Với dòng tủ đông công nghiệp nhiệt độ bảo quản được sử dụng từ từ -20°C đến -10°C, với thiết bị tủ mát công nghiệp thì nhiệt độ sẽ giao động từ 2°C – 10°C

Thiết kế tủ đông tủ mát phù hợp với người dùng

– Với kích thước có thể đặt theo yêu cầu của Khách hàng nên luôn phù hợp với các nhà hàng có diện tích sử dụng vừa và nhỏ.
– Tủ đông tủ mát có ưu điểm là sử dụng các phụ kiện dàn làm lạnh có độ bền cao

Giá tủ đông công nghiệp inox 2 cánh

Chi tiết bên trong sang trọng của tủ đông – tủ mát công nghiệp inox

– Được làm bằng chất liệu Inox cao cấp sang trọng và dễ dàng tẩy rửa vệ sinh trong quá trình sử dụng.
– Hệ thống quạt thổi của tủ đông tủ mát có thể đưa hơi lạnh đến từng góc cạnh bên trong tủ nhằm đảm bảo nhiệt độ đồng đều.
– Thiết kế tay nắm của các cánh cửa tủ dạng chìm hiện đại.
– Khung chân của tủ được gắn bánh xe chịu lực rất chắc chắn dễ dàng di chuyển.

Thông số kỹ thuật thiết bị lạnh
Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của các dòng thiết bị tủ lạnh công nghiệp do Inox KIM THỊNH phân phối

Ưu điểm cấu tạo của thiết bị tủ đông tủ mát công nghiệp.
Tủ đông tủ mát công nghiệp đều sử dụng các bộ điều khiển kỹ thuật số, kết hợp với hệ thống kiểm soát nhiệt độ, với các thông số có thể thay đổi trong quá trình sử dụng và hiển thị nhiệt độ qua màng hình LCD giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ.

Quạt gió tủ lạnh

Hệ thống quạt gió tự động đóng ngắt khi mở cửa tủ giúp giữ nhiệt thoát ra bên ngoài

Ưu điểm tiếp theo là khả năng làm đông và làm lạnh nhanh chóng giúp quá trình bảo quản thực phẩm hiệu quả mà không bị hư hỏng do các yếu tố môi trường xung quanh, với thiết kế và cấu tạo dạng đứng trở nên tạo khối vuông vắn. Bên cạnh đó, với nhiều kích thước cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng lưu trữ lượng lớn thực phẩm thì với các mẫu tủ đông tủ mát là lựa chọn phụ cho khu bảo quản thực phẩm của Quý khách.

Công ty TNHH Inox KIM THỊNH chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.