THÁO DỠ DI DỜI THIẾT BỊ BẾP

Hiện nay, với sự thay đổi nhanh chóng về các “Gu” ẩm thực theo xu hướng mới của các thực khách đã khiến cho rất nhiều nhà hàng, cửa hàng ăn uống không đáp ứng kịp. Ngoài ra, với tình hình về ngành dịch vụ ảm đạm, không có lượng du khách đông đúc như trước kia đã khiến cho ngành nhà hàng, đồ ăn uống cũng chịu ảnh hưởng rất lớn. Thực vậy, hiện nay có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng ăn uống mới mở cửa không lâu đã phải sang nhượng hoặc thậm chí phải đóng cửa. Với chi phí đầu tư cho một nhà hàng, của hàng ăn uống là khá lớn, nhiều thiết bị có giá trị và chất lượng rất tốt có thể tái sử dụng. Vì thế việc sang nhượng hoặc tháo dỡ di dời các thiết bị bếp tới mặt bằng khác để giảm thiểu chi phí là điều nên làm đối với các chủ nhà hàng, cửa hàng ăn uống.

tháo dỡ di dời thiết bị bếp

Làm thế nào để tháo dỡ di dời các thiết bị bếp:

Trước hết, chúng ta cần phải kiểm tra và thống kê các thiết bị còn sử dụng được hay không. Sau đó khảo sát mặt bằng hiện hữu để biết cần phải tháo những thiết bị nào trước thiết bị nào sau để tránh ảnh hưởng tới các thiết bị khác, giảm thiểu sự hư hại của thiết bị. Việc tháo dỡ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sử dụng thiết bị sau này vì trong quá trình tháo dỡ có thể gây gãy cạnh chấn, đứt dây điện, vỡ một số linh kiện….

Để lựa chọn đơn vị tháo dỡ di dời thiết bị bếp, chúng ta nên lựa chọn các đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực thiết bị bếp.

Inox Kim Thịnh với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt thiết bị bếp. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng trong quá trình tháo dỡ và di dời. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện việc tháo dỡ di dời nhanh chóng, đảm bảo, an toàn và tiết kiệm cho Quý khách hàng.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *