Tầm quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp

Ngày nay, nhà hàng, khách sạn, trường học,… rất chú trọng trong việc đầu tư thiết bị cho nhà bếp để nâng cao đẳng cấp của nhà hàng. Chính vì thế các thiết bị bếp công nghiệp được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi góp phần không nhỏ vào doanh thu của nhà hàng khách sạn.

Tầm quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp đóng góp một phần quan trọng vào việc nâng cao đẳng cấp của nhà hàng cũng như thu hút thực khách quán mình quả không sai tí nào. Thiếp bị bếp cao cấp, sang trọng thì món ăn được đảm bảo, ngon, hấp dẫn hơn,cuốn hút hơn.

Hiện nay, thiết bị bếp công nghiệp được ưu chuộng rộng rãi, vì tính chất ưu việt của nó. Các thiết bị bếp đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, có thể sử dụng chúng ở nhiều dạng khác nhau, giá cả lại phải chăng, không bị oxi hóa trong môi trường dầu mỡ. Thiết bị bếp ăn công nghiệp bố trí hợp lý, có khoa học sẽ tạo nên một gian bếp sang trọng, sạch sẽ góp phần tạo nên chất lượng món ăn.

Thiết kế thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp hiện nay được nhiều công ty trong nước sản xuất với chất liệu bền, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý tha hồ cho quý khách lựa chọn mà không lo lắng về chất lượng hay là bị chèn ép giá cả. Để làm nên thiết bị bếp công nghiệp cần nhiều công đoạn khác nhau:

 • Khảo sát diện tích bếp của khách để thiết kế các thiết bị bếp phù hợp với không gian bếp chật hẹp.
 • Các nhà thiết kế sẽ gặp khách hàng để đưa ra các mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng ưng ý.
 • Thiết kế các thiết bị bếp theo các công đoạn của nhà máy.
 • Đưa các sản phẩm cho khách hàng xem đã đạt yêu cầu hay chưa.
 • Sau đó mới bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Cử nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị bếp để dùng có hiệu quả cao.
 • Hàng năm, cử nhân viên đến bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị.

Các thiết bị bếp công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị bếp công nghiệp từ to đến nhỏ, đa dạng các loại mẫu mã, đáp ứng nhu cầu cho các gian bếp.
Thông thường, thiết bị bếp công nghiệp được chia thành các loại như sau:

 • Bếp nấu: Bao gồm bếp ga, bếp công nghiệp nấu, chiên, xào, nướng, bếp hầm, tủ nấu cơm,…
 • Các thiết bị phục vụ: khay, bàn, giá đỡ, chậu rửa, kệ thanh để khay mâm, xe đẩy phục vụ,…
 • Các tủ công nghiệp: tủ lạnh, tủ đông,…
 • Ngoài ra còn có các thiết bị nhỏ, lẽ như: thìa, muỗng, máy sấy khô bát đĩa,….

Mỗi loại thiết bị lại có mẫu mã, kiểu dáng, giá cả khác nhau để cho khách hàng tha hồ lựa chọn cho gian bếp của mình. Chất liệu là nên các thiết bị bếp hiện nay đều làm bằng inox. Vì nó có độ bền, độ bóng loáng, không hoen rỉ, dễ lau chùi, bảo dưỡng khi đi vào sử dụng.

Với những gì thiết bị bếp công nghiệp mang lại, hi vọng bạn có thể tận dụng được những ưu thế của nó để mang nhà hàng của sang tầm cao mới, sang trọng, hiện đại.

INOX KIM THỊNH là một công ty có tiềm lực cực lớn hàng loạt các nhà hàng, khách sạn cao cấp đã được chúng tôi thi công và lắp đặt. Đặc biệt với hệ thống kho hàng và xưởng sản xuất thiết bị inox rộng lớn và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những sản phẩm và công trình chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *