HOÀN THIỆN CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG NHẬU XẢ LÁNG

Inox Kim Thịnh hoàn thiện cung cấp lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng Nhậu Xả Láng. Nhà hàng tọa lạc tại 38 Huỳnh Đình Hai, P14, Bình Thạnh, đây là chi nhánh thứ 2 của nhà hàng.

Với cao độ trần thấp, Hệ thống đường đi ống khói phải đi ra phía sau, tạo sự thông thoáng trong khu bếp

Để đảm bảo thẫm mỹ, vị trí ôm cột được Inox Kim Thịnh sản xuất theo biên dạng xéo 2 bên, việc này yêu cầu phải có đội ngũ thợ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Với cao độ trần thấp, kèm theo hệ đà, cột nhiều, để đàm bào công năng và hiệu quả trong quá trình hoạt động thì phải chia ra 2 hệ chụp hút riêng, kết nối chung đường ống chính sau tường.

Đường đi ống dẫn khói có nhiều khúc co sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của hệ thống, cần phải tính toán trước khi thi công để tránh hệ thống hoạt động không hiệu quả.

Dù đường ống đi rất cao nhưng đội ngũ nhân viên Inox Kim Thịnh vẫn cố gắng để đường ồng đi thẳng nhất, đảm bảo tính thẫm mỹ của toàn bộ công trình.
Lầu trên cùng được chủ đầu tư làm văn phòng cho nhân viên nên cần phải lắp thùng tiêu âm quạt hút cũng như ống tiêu âm. Để giảm âm giảm ồn cho hệ thống, tránh gây sự khó chịu cho nhân viên cũng như người dân xung quanh.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *