Hiển thị tất cả 11 kết quả

HỆ THỐNG HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP

Như chúng ta đã biết, ở những nơi cần nấu nướng liên tục với tần suất cao như các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng thì không gian sẽ rất ngột ngạt bởi khói mùi và hơi nóng. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, hiệu suất của các nhân viên làm việc. Ngoài ra còn khiến thực khách cân nhắc khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Vì e ngại mùi thực phẩm theo khói bám vào quần áo.
Chính vì thế, để duy trì được không gian trong lành, mát mẻ, đảm bảo sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Cũng như giảm thiểu tình trạng khói bay, ám mùi khó chịu bám vào quần áo của thực khách. Thì việc lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp là bước vô cùng quan trọng. Là điều bắt buộc phải có trong quá trình thi công thiết kế khu bếp ăn công nghiệp.

 1. Cấu tạo hệ thống hút khói bếp công nghiệp:

  Hệ thống hút khói công nghiệp là tổng thể các linh kiện như: chụp hút, đường ống dẫn, đường ống tiêu âm, motor quạt hút… cấu thành một hệ thống lớn. Được lắp đặt trong các khu bếp công nghiệp và bếp nhà hàng, quán ăn, bếp căn tin xí nghiệp. Có chức năng chính là dùng để hút khói, hút mùi bếp và cấp gió tươi cho các gian bếp.

  Hệ thống hút khói bếp công nghiệp cơ bản bao gồm:
  • Chụp hút khói.
  • Quạt ly tâm hút khói.
  • Phin lọc dầu mỡ.
  • Ống dẫn khói.
  • Ống dẫn khói tiêu âm.
  • Co đường dẫn khói…

 2. Nguyên lý hoạt động:

  Hệ thống chụp hút khói công nghiệp có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Khói, mùi và hơi nóng sinh ra trong quá trình đun nấu, chế biến thực phẩm sẽ được hút lên chụp hút khói inox lắp đặt ngay phía trên bếp. Tiếp đó đi qua bộ phin lọc, nhờ có phin lọc mỡ nên dầu mỡ trong không khí sẽ được giữ lại. Còn lượng khói sẽ tiếp tục đi qua đường ống dẫn hướng ra ngoài nhà bếp. Sản phẩm vừa mang lại sự trong lành cho khu nhà bếp lại vừa cung cấp lượng không khí tươi mát bên ngoài vào nhờ hệ thống cấp gió tươi.

 3. Ưu điểm của hệ thống hút khói công nghiệp:

  Với cấu tạo tối ưu trên, người dùng sẽ dễ dàng vệ sinh thường xuyên chụp hút khói hơn. Khi vệ sinh định kỳ, chỉ cần gỡ các phin lọc mỡ và hộp hứng mỡ ra và lau chùi…

  Không chỉ giải quyết hiệu quả vấn đề khói mùi, hơi nóng trong không gian bếp công nghiệp. Hệ thống còn được làm bằng chất liệu inox 304, hoặc 430… nên có độ bền rất cao. Có tính chất chống ăn mòn, chống gỉ và giảm  tiếng ồn nhờ có ống tiêu âm. Với những ưu điểm trên, đầu bếp và nhân viên sẽ cảm thấy dễ chịu và làm việc hiệu quả hơn.

 4. Để hệ thống hút khói bếp công nghiệp hoạt động tối ưu nhất, khi lắp đặt, cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Lựa chọn sản phẩm có kích thước, động cơ quạt hút phù hợp với không gian bếp.
  • Lựa chọn vị trí lắp đặt hệ thống chụp hút phù hợp.

Với mỗi không gian bếp công nghiệp khác nhau sẽ phải lắp đặt công suất của quạt hút khói khác nhau. Do đó, để được tư vấn cụ thể, phù hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng. Cũng như được báo giá chính xác nhất, hoặc cần giải đáp các thắc mắc khi cần thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp. Hãy liên hệ với Inox Kim Thịnh ngay hôm nay qua số Hotline: 094.821.7779.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Inox Kim Thịnh cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu