GIỚI THIỆU CHUNG

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Inox Kim Thịnh xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi với niềm tin và nỗ lực sẽ “Mang giá trị đến Khách hàng” để không phụ lòng mong đợi của Quý đối tác, Quý khách hàng.

Đại dịch COVID – 19 đã gây ra sự khủng hoảng và thay đổi lớn về mọi mặt trong cuộc sống xã hội. Hiện nay, với đà phục hồi của nền kinh tế của Đất nước, chúng tôi “Tập thể những người có cùng chí hướng” đã và đang cùng nhau xây dựng Công ty TNHH Inox Kim Thịnh. Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi sẽ cố gắng càng ngày càng phát triển tốt hơn nữa. Và trong quá trình đó rất mong nhận được sự hỗ trợ tích cực cũng như sự tin tưởng từ Quý đối tác, Quý khách hàng. Inox Kim Thịnh đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt, bảo trì trọn gói bếp công nghiệp : Bếp Nhà Hàng  – Khách Sạn, Bếp nhà máy – xí nghiệp, Bếp Trường Học – Bệnh viện, Thiết bị Bar- Café, Thiết bị inox – Gia công inox theo yêu cầu.

TƯ VẤN THIẾT KẾ – CUNG CẤP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ INOX NHÀ HÀNG
TƯ VẤN THIẾT KẾ – HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN, BBQ
TƯ VẤN THIẾT KẾ – CUNG CẤP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Với tập thể những con người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Inox Kim Thịnh khẳng định sẽ luôn sử dụng năng lực và kinh nghiệm đó để “Mang giá trị đến Khách hàng”. Với sứ mệnh đó, Inox Kim Thịnh sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để mang tới sự hài lòng, thuận tiện và hiệu quả nhất trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Quý đối tác, Quý khách hàng.
Inox Kim Thịnh rất tự hào khi được đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trên chặng đường cùng phát triển.
Một lần nữa, Inox Kim Thịnh gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác, Quý Khách hàng.