Hiển thị tất cả 11 kết quả

CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP

Chậu rửa công nghiệp hay còn gọi là bồn rửa công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong bếp. Đặc biệt là trong các khu sơ chế, khu rửa dụng cụ của các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,… .Khác với loại chậu rửa gia đình, chậu rửa công nghiệp có kích thước lớn hơn để đảm bảo nhu cầu rửa liên tục, số lượng lớn. Và thường được chia làm nhiều ngăn riêng biệt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

chậu rửa công nghiệp

 1. Một số ưu điểm của chậu rửa công nghiệp sản xuất tại Inox Kim Thịnh.

  Với đặc điểm môi trường làm việc nóng ẩm ở tại các bếp ăn công nghiệp. Chúng ta phải lựa chọn những mẫu sản phẩm chậu rửa công nghiệp chất lượng tốt. Có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ, độ ẩm. Cũng như những va đập để đảm bảo các thao tác sơ chế, vệ sinh không bị gián đoạn.
  Ưu điểm của chậu rửa công nghiệp Inox Kim Thịnh:
  – Kích thước hộc chậu lớn: đảm bảo rửa, ngâm và tráng nhiều loại dụng cụ, thực phẩm với số lượng lớn cùng một lúc.
  – Chất liệu: sản phẩm chậu rửa công nghiệp được gia công từ inox cao cấp Inox SUS304 không gỉ, không chứa từ tính.
  – Kiểu dáng: bồn rửa inox có chân, bồn rửa công nghiệp có thiết kế chuẩn công nghiệp. Chắc chắn, vuông vức, đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh.
  – Chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt
  – Sản xuất theo yêu cầu: Ngoài các loại với kích thước cố định, Inox Kim Thịnh còn sản xuất và gia công theo yêu cầu. Nhằm đáp ứng các nhu cầu, công suất khác nhau của mỗi quý khách hàng. Như vậy, quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế các mẫu chậu rửa riêng biệt. Phù hợp với từng không gian bếp công nghiệp của mình.

 2. Phân loại các loại chậu rửa công nghiệp.

  Tùy theo mục đích sử dụng, công suất và kích thước cũng như yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại chậu rửa inox phù hợp nhất. Dòng thiết bị chậu rửa inox, bồn rửa inox cung cấp bởi công ty Inox Kim Thịnh có rất nhiều thiết kế khác nhau, trong đó nổi bật nhất là những dòng sau:
  – Chậu rửa đơn
  – Chậu rửa đôi
  – Chậu rửa 3 hộc
  – Chậu rửa có kệ song dưới
  – Chậu rửa có vòi phun tráng
  – Chậu rửa có lỗ xả rác
  – …

Công ty Kim Thịnh là đơn vị chuyên nhận gia công, sản xuất các dòng thiết bị bếp công nghiệp như chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa inox công nghiệp,… Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm từ inox 304 cao cấp. Kết cấu công nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Mỗi hộc chậu thiết kế rộng sâu, giúp người dùng dễ dàng thao tác trực tiếp trong hộc. Giúp quá trình sơ chế nguyên liệu thực phẩm hay vệ sinh thiết bị, chén bát diễn ra nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 094.821.7779 để được tư vấn nhanh nhất.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu