Các mẫu thiết kế quầy pha chế tiện lợi đẹp dẫn đầu xu hướng

Các chủ nhà hàng, quán cafe có thể tham khảo những mẫu thiết kế quầy pha chế đẹp dưới đây và áp dụng cho thiết kế quầy pha chế tiện lợi cho quán của mình.

Mẫu thiết kế quầy pha chế đẹp phong cách hiện đại sang trọng

Không gian của quán theo phong cách Châu Âu, không sử dụng quá nhiều những màu sắc sặc sỡ, ưu tiên những gam màu đơn giản như trắng hoặc xám nhạt và tông đen hoặc nâu gỗ, mang đến cảm giác hiện đại và sang trọng cho không gian quán. Ngoài ra, thiết kế tối giản sẽ là cho không gian quán trở nên rộng hơn, tươi mới và trẻ trung phù hợp với mọi đối tượng.

Thiết kế quầy pha chế tiện lợi phong cách cổ điển

Với phong cách cổ điển, xưa cũ hay vintage đều mang đến cho khách hàng cảm giác hoài niệm về những điều xưa cũ. Đây cũng là một ý tưởng cho mẫu thiết kế quầy pha chế đẹp. Dưới đây là hình ảnh quầy bar được thiết kế theo phong cách Châu Âu những năm 1850 với những hộp gỗ, gạch nứt, đèn bão và trần gỗ thấp.

Thiết kế quầy pha chế tiện lợi đa giác

Các quầy quầy pha chế có thể được bố trí theo thiết kế kiểu hình chữ L, C hoặc U, nhưng quầy pha chế đa giác cũng là một ý tưởng sáng tạo nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng của quầy. Để cân bằng các góc nhọn của hình đa giác, các nhà thiết kế có thể sử dụng thêm đèn tròn hoặc ghế tròn.

Thiết kế quầy pha chế mini tiện lợi

Quầy pha chế nhỏ sẽ thích hợp với quán cafe, trà sữa nhỏ, ưu tiên bán mang đi hoặc đặt qua app giao hàng. Với những cửa hàng có diện tích nhỏ hơn, quầy pha chế nên được tối ưu, sử dụng nhiều ngăn kệ để sắp xếp quầy theo chiều cao giúp tối ưu không gian cửa hàng. Khi thiết kế quầy này, vẫn có lối đi để khách hàng order và đợi món.

Thiết kế quầy pha chế tiện lợi, độc lập

Quầy pha chế này phù hợp với những quán có không gian rộng. Quầy bar có nhiệm vụ là để nhân viên pha chế, khách hàng order. Do đó, khi thiết kế quầy pha chế này, khu vực phân bố khá độc lập và tách biệt với các khu vực khác. Điều này giúp giảm tiếng ồn khi trò chuyện, mang đến cho khách hàng sự riêng tư và thoải mái.

Thiết kế quầy pha chế tiện lợi, đơn giản nhưng tinh tế

Thiết kế quầy pha chế tiện lợi này không chỉ đảm bảo công năng sử dụng tối ưu mà còn giúp nhân viên pha chế đồ uống dễ dàng. Trang trí quầy pha chế với phong cách thiết kế trẻ trung, tươi tắn với tone màu trắng kem và vàng nhạt. Đây chính là địa điểm hẹn hò lý tưởng của những cặp đôi. Đó cũng là nơi khách hàng có thể ngồi thưởng thức đồ ăn và trò chuyện.

Như đã nói, với các quán cafe hoặc quán ăn thì quầy bar còn là nơi để khách hàng order đồ ăn nên cần đáp ứng các vấn đề như: quy trình lên đơn cần nhanh chóng để đáp ứng được khi số lượng khách hàng đông đảo nhưng vẫn phải phục vụ đúng món cho khách hàng. Lúc này, bạn cần ứng dụng các giải pháp công nghệ để xây dựng lên đơn khép kín chuyên nghiệp, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *