Hiển thị tất cả 6 kết quả

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP

Tủ hấp cơm công nghiệp được xem như tủ hấp đa năng, có thể dùng nấu cơm, hấp thực phẩm, hấp bánh… Loại tủ hấp cơm này được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Ngoài năng suất lớn, tủ cơm đa năng còn giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu đáng kể.

tủ hấp cơm công nghiệp

Ưu điểm của tủ hấp cơm công nghiệp:

Năng suất cao:

Do được thiết kế với kích thước lớn và công suất hoạt động cao, tủ hấp từ 10 – 60kg gạo. Mỗi tủ được lắp nhiều khay với sức nấu từ 3 đến 5 kg gạo mỗi khay. Số khay càng nhiều lượng gạo nấu càng lớn.

Đảm bảo chất lượng của thực phẩm:

Tủ nấu cơm hoạt động nhờ vào thanh nhiệt hoặc buồng đốt để làm nóng nước trong khoang chứa. Hơi nóng được tạo ra sẽ lan tỏa đều khắp các khay chứa thực phẩm. Tủ còn được kết hợp với hệ thống điều khiển nhiệt để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian để thực phẩm chín vừa tới, không bị quá khô.

Tiết kiệm thời gian:

Do được hấp trong không gian kín, tất cả thực phẩm sẽ chín đều và nhanh chóng mà lại không mất đi dưỡng chất. Thông thường, chúng ta chỉ cần mất 45 đến 60 phút cho một lần nấu cơm. Chỉ với chừng đó thời gian thôi mà đã có lượng lớn cơm chín đều đủ để phục vụ cho hàng trăm người.

Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt:

Dù phải đáp ứng nhu cầu nấu hấp rất cao nhưng kích thước của tủ hấp lại không quá cồng kềnh. Với thiết kế hình hộp cao, bề ngang vừa phải nên tiết kiệm được không gian bếp. Hơn nữa, vận chuyển và lắp đặt thiết bị cũng khá dễ dàng.

An toàn và dễ sử dụng:

Ba lớp cách nhiệt dày sẽ tránh được tình trạng gây bỏng cho người sử dụng khi vô tình chạm vào thành tủ. Hơn nữa, phía dưới tủ còn có van xả khí áp suất giúp cân bằng nhiệt độ và chống cháy nổ.

Tiết kiệm điện năng:

Tủ được thiết kế kín, trên cửa gắn gioăng cao su và khóa chốt chắc chắn. Không chỉ thế, tủ còn được thiết kế với 3 lớp cách nhiệt bên ngoài. Chính vì đặc điểm trên nên lượng nhiệt gần như được bảo toàn khi nấu. Nhờ vậy mà sử dụng tủ cơm công nghiệp rất tiết kiệm nhiên liệu gas hay điện.
Với những ưu điểm trên, tủ hấp cơm công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp ăn tập thể.

Cấu tạo tủ hấp cơm công nghiệp:

Tủ hấp cơm công nghiệp chủ yếu gồm các bộ phận như sau:
– 2 lớp Inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt.
– Các khay cơm có thể tháo rời.
– Thanh điện trở đốt nóng.
– Sử dụng họng bếp khè công nghiệp.
– Van điện từ cấp nước tự động. van cấp và van xả nước.
– Tay nắm, khóa chắc chắn.
– Giăng cao su.
– Đồng hồ đo nhiệt độ bên trong tủ cơm.
– Ống xả hơi.
– Bảng điện điều khiển linh động.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu