Hiển thị tất cả 11 kết quả

BẾP Á CÔNG NGHIỆP

Bếp á công nghiệp là thiết bị dành cho các nhà hàng chuyên về món ăn á đông. Đặc biệt quan trọng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp… Để đảm bảo công suất phục vụ và thời gian nấu nhanh. Thì những khu bếp này phải được thiết kế, lắp đặt đúng theo nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Vì thế, bếp á công nghiệp thường hiện đại và chuyên nghiệp hơn so với bếp gia đình hay quán ăn nhỏ.

thiết kế cung cấp thiết bị beeos nhà hàng rakuen
thiet-ke-cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-rakuen
 1. Bếp á công nghiệp là gì?
  Tại khu bếp có nhu cầu nấu nướng lượng lớn thực phẩm, thời gian nhanh. Thì bếp á công nghiệp chính là thiết bị không thể thiếu…Chúng không chỉ đáp ứng được nhu cầu lớn trong thời gian ngắn mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thị trường hiện có rất nhiều dòng bếp á công nghiệp khác nhau. Tùy theo thiết kế, phân khúc mà giá bán bếp cũng sẽ có sự khác biệt.
 2. Bếp á công nghiệp được cấu tạo như thế nào?

  Bếp á công nghiệp được thiết kế với nhiều bộ phận khác nhau. Và mỗi bộ phận sẽ có những vai trò riêng giúp bếp hoạt động tốt nhất. Dù đa dạng về mẫu mã, tính năng nhưng chúng đều bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

   • Mặt bếp:
    Mặt bếp được làm từ inox 304 chống gỉ, có độ bền cao. Với ưu điểm dễ dàng lau chùi vết dầu mỡ bắn ra trong quá trình nấu nướng. Hơn nữa, mặt bếp cũng có khả năng chịu nhiệt rất cao. Đảm bảo độ bền bỉ của bếp dù phải hoạt động với năng suất lớn.
   • Miệng bếp:
    Bộ phận này phối hợp với kiềng bếp để đặt các nồi, chảo…cần chế biến lên bếp. Tùy vào loại bếp á đơn, bếp á đôi họng hay á 3 họng mà số lượng miệng bếp cũng sẽ có sự khác biệt.
   • Hệ thống đánh lửa
    Bộ phận đánh lửa của bếp á công nghiệp được thiết kế ở phía dưới khu vực của mặt bếp. Hệ thống này gôm ống dẫn Gas và bộ đánh lửa. Gas sẽ được dẫn đến thông qua ống dẫn này và tạo ra lửa khi có xúc tác của bộ đánh lửa.
   • Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ
    Bộ phận này có chức năng điều chỉnh độ lớn của lửa. Nó được lắp ở mặt nạ trước thiết bị bếp công nghiệp.
 3. Các loại bếp á công nghiệp:

  Bếp á công nghiệp phân thành nhiều loại khác nhau, dựa theo 5 yếu tố sau:

   • Theo cấu tạo:
    Chúng được phân loại dựa vào số lượng họng bếp. Có loại bếp á 1 họng, bếp á 2 họng hay bếp á 3 họng công nghiệp….
   • Theo đặc điểm thiết kế:
    Do được thiết kế rất đa dạng nên chúng ta cần cân nhắc lựa chọn loại phù hợp nhất, để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả nhất. Tùy mục đích, công suất mà bạn có thể chọn dòng bếp á đôi, bếp á đơn hay bếp á 3 để đáp ứng cho bếp.
   • Theo ứng dụng:
    Một trong những tiêu chí để chọn loại bếp phù hợp đo chính là tính ứng dụng. Do đó, dòng bếp công nghiệp cũng được chia ra cho nhà hàng, bếp khách sạn, bếp căn tin, bếp bệnh viện hay thiết kế bếp cho quán phở… Lựa chọn loại bếp phù hợp với khu bếp của mình giúp tiết kiệm chi phí và không gian bếp.
   • Theo giá thành bếp công nghiệp:
    Giá thành là điều quan tâm hàng đầu của chúng ta khi thiết kế các khu bếp công nghiệp. Nắm được tâm lí đó, bếp á công nghiệp cũng có loại giá rẻ và loại bếp cao cấp… Hãy xem xét điều kiện tài chính, yêu cầu về tính năng theo nhu cầu mà chọn loại phù hợp nhất.
 4. Làm sao để chọn được số lượng cũng như loại bếp á công nghiệp phù hợp? Với mỗi không gian bếp công nghiệp khác nhau sẽ phải loại bếp á công nghiệp khác nhau. Do đó, để được tư vấn cụ thể, phù hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng. Cũng như được báo giá chính xác nhất, hoặc cần giải đáp các thắc mắc khi cần thi công lắp đặt bếp công nghiệp. Hãy liên hệ với Inox Kim Thịnh ngay hôm nay qua số Hotline: 094.821.7779. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Inox Kim Thịnh cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu