BẢO TRÌ SỬA CHỮA THIẾT BỊ BẾP

Trong quá trình hoạt động bếp, các thiết bị bếp sẽ có thể gặp một số tình trạng hư hỏng hoặc bị lỗi thiết bị mà chúng ta không biết. Việc đó ảnh hưởng tới quá trình hoạt động dẫn tới việc chậm trễ phục vụ cho các thực khách cũng như giảm hiệu suất làm việc của nhân viên. Do đó, chúng ta cần phải thường xuyên bảo trì sửa chữa các thiết bị bếp trong nhà hàng, của hàng của mình.

bảo trì sửa chữa thiết bị bếp

Các thiết bị bếp thường được các đơn vị cũng cấp bảo hành trong vòng 1 năm. Có những đơn vị chậm trễ, bỏ bê viêc bảo hành cũng như một số đơn vị hết thời gian bảo hành thì cắt đứt liên hệ với nhà hàng. Điều đó khiến cho các nhà hàng, cửa hàng ăn uống không biết phải bảo trì sửa chữa thiết bị như thế nào, ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động.

Inox Kim Thịnh với tinh thần trách nhiệm, sẽ luôn đi theo chặng đường phát triển lâu dài của khách hàng. Sau khi hết thời gian bảo hành thì tùy vào trường hợp hư hỏng chung tôi sẽ xem xét chi phí thấp nhất cho khách hàng. Mục đích cuối cùng đó là mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín và tiết kiệm nhất. Cũng với nguyên tắc như thế, Inox Kim Thịnh nhận kiểm tra bảo hành sửa chữa các thiết bị bếp cho các nhà hàng, cửa hàng ăn uống khác.

Inox Kim Thịnh Chuyên Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất, Thi công – Lắp đặt các Hệ Thống:
✅ Bếp Công Nghiệp ✅ Bếp Nhà hàng – Khách sạn ✅ Bếp Tập Thể – Canteen ✅ Thiết bị Bar Cafe ✅ Thiết bị Inox – Gia công inox theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *